Kinh doanh

Cập nhật: 16:32 GMT - thứ tư, 6 tháng 7, 2011

BẢO VIỆT TOKIO MARINE phối hợp với WELLBE triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe WELLCARE

12:00 | 25/11/2017

Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine (Trụ sở: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Giám đốc Đại diện: Hideaki Makomote, sau đây gọi là BVTM) và công ty TNHH WellBe Việt Nam (Trụ sở: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Giám đốc đại diện: Sakuma Osamu, sau đây gọi là WellBe) đã phối hợp triển khai phân phối gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho người lao động Việt Nam. Wellbe là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ hỗ trợ y tế cho người Nhật tại Việt Nam. Bởi vậy, gói bảo hiểm này được kỳ vọng sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng với chất lượng dịch vụ Nhật Bản.

Mười năm trở lại đây, Việt Nam luôn là một trong những nước dẫn đầu ASEAN về đầu tư cơ sở vật chất cho ngành y tế. Mức chi tiêu công cho y tế luôn nằm ở mức cao, trung bình lên tới 7% GDP. Thêm vào đó, từ năm 2014 số lượng bệnh viện tư bắt đầu tăng lên do các rào cản luật pháp về việc thành lập bệnh viện tư đã được nới lỏng. Nhu cầu đối với bảo hiểm y tế tại các bệnh viện tư cũng theo đó mà gia tăng. Để đáp lại nhu cầu đó, Bảo Việt Tokio Marine đã hợp tác với WellBe cho ra mắt gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Well Care với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.


Bên cạnh các chi phí bồi thường y tế do BVTM cung cấp, WellCare là một gói bảo hiểm được gia tăng phúc tợi với sự trợ giúp y tế của WellBe, như dịch vụ tư vấn sức khoẻ qua tổng đài điện thoại chuyên dụng hoặc theo dõi thời gian nhập - xuất viện. Đây là chương trình hỗ trợ an toàn cho cả gia đình bởi cả vợ/chồng người lao động và các con dưới 18 tuổi đều có thể tham gia.

Khi người mua bảo hiểm gặp những vấn đề về sức khỏe, họ sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp của WellBe hỗ trợ toàn diện như tư vấn sức khoẻ hay cung cấp thông tin về các cơ sở y tế phù hợp. Người sử dụng được tư vấn hoàn toàn miễn phí, thời gian tiếp nhận từ 9 giờ đến 17 giờ vào các ngày trong tuần. Hơn nữa tình trạng ốm đau, bệnh tật và thời gian xuất viện cũng sẽ được thông báo tới công ty và gia đình khi người mua bảo hiểm phải nhập viện đột ngột. Báo cáo được làm bằng tiếng Việt hoặc/và tiếng Nhật sẽ giúp cho các cấp quản lý đặc biệt là công ty Nhật Bản dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh các kế hoạch nhân sự của mình.


Khi tham gia gói bảo hiểm Well Care, người được bảo hiểm và gia đình còn nhận được ưu đãi khi đăng ký khám sức khoẻ định kỳ với WellBe tại các cơ sở y tế tư nhân có liên kết.

Bà Nguyễn Thuỳ Linh, phụ trách mảng kinh doanh bán lẻ của Baoviet Tokio Marine cho biết: "Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Well Care được triển khai lần này kết hợp với dịch vụ của Well Be sẽ đi trước các dịch vụ bảo hiểm khác một bước và sẽ trở thành gói bảo hiểm nổi trội do sở hữu những dịch vụ độc đáo như tư vấn qua điện thoại hay dịch vụ thông báo tới gia đình và công ty về tình trạng nhập viện. Tôi mong rằng việc sử dụng dịch vụ bảo hiểm chất lượng Nhật Bản ngay tại Việt Nam sẽ giúp mọi người có thể yên tâm những lúc ốm đau, bệnh tật."

PV


Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine

Thành lập: Năm 1996

Trang chủ: http://www.baoviettokiomarine.com/site/

Tóm tắt: Bảo Việt Tokio Marine (BVTM) là công ty liên doanh hợp tác của tập đoàn Bảo Việt, tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Việt Nam và tập đoàn Tokio Marine, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu của Nhật Bản. BVTM là công ty bảo hiểm phi nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam với lịch sử hơn 20 năm hoạt động. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn một nửa số công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Hồ sơ công ty WellBe Vietnam

 


Công ty TNHH WellBe Việt Nam

Thành lập: Năm 2009

Trang chủ: https://www.wellbemedic.com/

Tóm tắt: WellBe là một công ty quản lý rủi ro toàn diện hỗ trợ các công ty Nhật Bản hoạt động ở nước ngoài. Công ty cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro toàn diện từ phòng chống rủi ro, hạn chế tổn thất, hỗ trợ khẩn cấp các trường hợp khẩn cấp, cho tới rủi ro tài chính.

undefined